ถือกำเนิดจากวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของผู้บริหาร ที่ต้องการขยายตลาดเบียร์รสชาติคนไทยที่มีคุณภาพระดับสากล เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ของผู้บริโภค ด้วยความเชื่อมั่นในศักยภาพการผลิต และฝีมือของคนไทย ด้วยรสชาติที่ถูกคอ และระดับราคาที่เหมาะสม ความสำเร็จของเบียร์ช้างเป็นทั้งการเปิดยุคใหม่ และพลิกโฉมหน้าวงการเบียร์ไทยครั้งสำคัญ และในปี พ.ศ. 2541 เบียร์ช้างได้รับเลือกให้ได้รับรางวัลเหรียญทองจากการประกวดเบียร์นานาชาติที่ประเทศออสเตรเลีย ประเภทเบียร์ลาเกอร์ ไม่จำกัดดีกรี จึงเป็นที่รู้จักและเรียกขานกันว่าเป็น "เบียร์เหรียญทองระดับโลกของไทย"
เบียร์ช้างคลาสสิค ประเภทผลิตภัณฑ์ | เบียร์ลาเกอร์ | | วัตถุดิบหลัก | ส่วนผสมของมอลต์, ข้าวเจ้า และฮอปส์ ที่มีการเลือกคุณภาพอย่างดี, น้ำจากแหล่งธรรมชาติ และหมักด้วยยีสต์ที่คัดสรรเฉพาะของเบียร์ช้าง | ปริมาณแอลกอฮอล์ | 6.4 % โดยปริมาตร | สี | สีทองอำพัน | ชนิด ขนาดบรรจุ | ปริมาตรบรรจุขวด 640 และ 330 มล. / ปริมาตรบรรจุกระป๋อง 330 มล. | ขนาดบรรจุลัง | ขวดใหญ่ (640 มล.) 12 ขวด / ขวดเล็กและกระป๋อง (330 มล.) 24 ขวด | โรงงานผู้ผลิต | 1. บริษัท คอสมอส บริวเวอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด 2. บริษัท เบียร์ทิพย์ บริวเวอรี่ (1991) จำกัด 3. บริษัท เบียร์ไทย (1991) จำกัด (มหาชน) | เบียร์ช้างดราฟต์ ประเภทผลิตภัณฑ์ | เบียร์ลาเกอร์ | | วัตถุดิบหลัก | ส่วนผสมของมอลต์ และฮอปส์ ที่มีการเลือกคุณภาพอย่างดี, น้ำจากแหล่งธรรมชาติ และหมักด้วยยีสต์ที่คัดสรรเฉพาะของเบียร์ช้าง | ปริมาณแอลกอฮอล์ | 5.0 % โดยปริมาตร | สี | สีทองอำพัน | ชนิด ขนาดบรรจุ | ปริมาตรบรรจุขวด 640 และ 330 มล. / ปริมาตรบรรจุกระป๋อง 330 มล. | ขนาดบรรจุลัง | ขวดใหญ่ (640 มล.) 12 ขวด / ขวดเล็กและกระป๋อง (330 มล.) 24 ขวด | โรงงานผู้ผลิต | 1. บริษัท คอสมอส บริวเวอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด 2. บริษัท เบียร์ทิพย์ บริวเวอรี่ (1991) จำกัด 3. บริษัท เบียร์ไทย (1991) จำกัด (มหาชน) | เบียร์ช้างไลท์ ประเภทผลิตภัณฑ์ | เบียร์ลาเกอร์ | | วัตถุดิบหลัก | ส่วนผสมของมอลต์ และฮอปส์ ที่มีการเลือกคุณภาพอย่างดี, น้ำจากแหล่งธรรมชาติ และหมักด้วยยีสต์ที่คัดสรรเฉพาะของเบียร์ช้าง | ปริมาณแอลกอฮอล์ | 4.2 % โดยปริมาตร | สี | สีทองอำพัน | ชนิด ขนาดบรรจุ | ปริมาตรบรรจุขวด 640 และ 330 มล. / ปริมาตรบรรจุกระป๋อง 330 มล. | ขนาดบรรจุลัง | ขวดใหญ่ (640 มล.) 12 ขวด / ขวดเล็กและกระป๋อง (330 มล.) 24 ขวด | โรงงานผู้ผลิต | 1. บริษัท คอสมอส บริวเวอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด 2. บริษัท เบียร์ทิพย์ บริวเวอรี่ (1991) จำกัด 3. บริษัท เบียร์ไทย (1991) จำกัด (มหาชน) | เบียร์ช้าง (ส่งออกต่างประเทศ) ประเภทผลิตภัณฑ์ | เบียร์ลาเกอร์ | | วัตถุดิบหลัก | ส่วนผสมของมอลต์, ข้าวเจ้า และฮอปส์ ที่มีการเลือกคุณภาพอย่างดี, น้ำจากแหล่งธรรมชาติ และหมักด้วยยีสต์ที่คัดสรรเฉพาะของเบียร์ช้าง | ปริมาณแอลกอฮอล์ | 5.0 % โดยปริมาตร | สี | สีทองอำพัน | ชนิด ขนาดบรรจุ | ปริมาตรบรรจุขวด 640 และ 330 มล. / ปริมาตรบรรจุกระป๋อง 330 มล. | ขนาดบรรจุลัง | ขวดเล็กและกระป๋อง (330 มล.) 24 ขวด | โรงงานผู้ผลิต | 1. บริษัท คอสมอส บริวเวอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด 2. บริษัท เบียร์ทิพย์ บริวเวอรี่ (1991) จำกัด 3. บริษัท เบียร์ไทย (1991) จำกัด (มหาชน) | |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น